Vị trí dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận ở đâu

Hiện đang được biết đến là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí biển theo mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, Sunbay Park Ninh Thuận Hotel & Resort Ninh Thuận được xây dựng trên một vị trí vô cùng thuận lợi.
Ninh Thuận là một vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế. Nơi đây được ví như cửa ngõ nối liền vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ với các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Miền đất hứa này có nhiều ưu điểm để ngành du lịch phát triển như có một trong ba ngư trường lớn nhất cả nước hiện nay. Nền công nghiệp sản xuất muối đang rất phát triển cùng với hệ thống phát triển năng lượng sạch, bền vững đó là năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó Ninh Thuận cũng sở hữu 2 cảng nước sâu. Và một ưu điểm hơn hết để nơi đây được chọn làm nơi xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu là bởi có rất nhiều địa điểm du lịch với các loại hình du lịch kết hợp đa dạng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, vịnh Vĩnh Hy, Cà Ná, Bình Tiên, vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình… Dự án Sunbay Park Ninh Thuận nằm trên giao lộ đường 16/4 và đường Yên Ninh, một là trục đường chính trung tâm thành phố và một là tuyến đường ven biển đẹp nhất thành phố. Nằm bên phải dự án là công viên biển Bình Sơn, do đó, dự án sở hữu view nhìn ra biển vô cùng đẹp đẽ và nên thơ.
Vị trí của dự án này chính là trung tâm du lịch của khu vực miền Trung  bao gồm Phan Thiết, Nha Trang và Đà Lạt. Bao quanh bởi các trục đường hành lang kinh tế đô thị quốc gia như tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A, quốc lộ 27, 27B. Nơi đây có hệ thống giao thông xung quanh vô cùng đầy đủ từ hệ thống đường bộ, đường biển với rất nhiều cảng cá, cảng du lịch, đường hàng không với sân bay quốc tế Cam Ranh.
Ninh Thuận vẫn được ví như một “ vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á” với bờ biển dài hơn 105km, các loại hải sản đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Vùng đất duy nhất có sự kết hợp của nhiều loại khí hậu, địa hình bao gồm biển, rừng và sa mạc. Điều tuyệt vời thiên nhiên ban tặng cho nơi đây đã góp phần đưa Ninh Thuận trở thành vùng đất màu mỡ cho ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển.Với hệ thống giao thông tiện lợi, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để di chuyển từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến các bãi biển đẹp nhất Ninh Thuận.
Vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang Hotel & Resort Ninh Thuận vô cùng thuận lợi, hứa hẹn giá trị bất động sản sẽ tăng cao từng ngày.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.