Tìm hiểu quy mô dự án SunBay Park Phan Rang

Tiếp giáp với đường bờ biển dài 105km, SunBay Park Ninh Thuận nằm tại khu trung tâm công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Với tầm nhìn hướng biển, 3 tòa tháp của dự án được gắn kết nhau gần kề công viên nước nội khu với diện tích 4,7 ha và công viên biển Bình Sơn rộng 19,3 ha.

Quy mô dự án Sunbay Park Ninh Thuận
SunBay Park Phan Rang có tổng diện tích 3,6ha, được quy hoạch thành tổ hợp du lịch, thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí & lưu trú. Với mật độ xây dựng khoảng 40%, dự kiến Sunbay Park Hotel & Resort cung ứng trên 3.000 phòng khách sạn aparthotel.
Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 40 – 55 tầng là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays cùng nhiều tiện ích như khu mua sắm du lịch biển, công viên nước 4,7ha, khu spa, nhà hàng mang phong cách  u-Á,… Trong đó tòa Lazurya Phan Rang Bay cao 55 tầng, tòa Nuvensa cao 48 tầng, tòa C cao 40 tầng. Mỗi căn aparthotel có 1 – 3 phòng ngủ và có diện tích trung bình từ 50 – 110m2. Ngoài ra, dự án này còn bố trí các căn penthouse và căn studio 36m2.
Tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, cư dân nghỉ dưỡng quần thể aparthotel có thể sử dụng các tiện ích như khu nhà hàng  u Á, công viên, club lounge, sky bar, câu lạc bộ trẻ em, phòng chiếu phim, spa, gym, vườn hoa trên cao, hồ bơi vô cực,…
SunBay Park Ninh Thuận sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển lớn ở Châu ÁVào ngày 9/4/2019 vừa qua, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vừa được Tập đoàn Crystal Bay làm lễ động thổ khởi công với tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.
Hiện nay tại Việt Nam, SunBay Park Phan Rang là dự án đầu tiên triển khai loại hình Aparthotel. Theo chúng tôi tìm hiểu, căn hộ khách sạn để ở kết hợp đầy đủ tiện nghi cả trong và ngoài như nhà riêng được gọi là Aparthotel. Với phần tiện ích đi kèm bên ngoài được bố trí khắp mọi ngóc ngách trong khu nghỉ dưỡng, du khách có thể sử dụng và khai thác.
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay - Ông Ngô Hữu Trường cho biết, so với các condotel hiện thời trên thị trường thì loại hình bất động sản này khác biệt, bởi với condotel, du khách chỉ có thể khai thác và sử dụng các tiện ích bên trong căn hộ của mình.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sau khi hoàn thành sẽ được khai thác và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality. Dự kiến vào tháng 6/2021, dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.