SunBay Park - xu hướng mới của tổ hợp hàng đầu châu Á tại Ninh Thuận

Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Phan Rang lại dẫn lập một xu hướng mới trong khi phần lớn sản phẩm nghỉ dưỡng trung thành với các mô hình, tiêu chí phát triển quen thuộc.
SunBay Park Phan Rang cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng
Tại Việt Nam, cho tới thời điểm SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức ra mắt thì những công viên cộng đồng ven sông, ven biển với chuỗi tiện ích độc đáo từng là một mong ước xa xỉ như Tukseom Hangang Park của Hàn Quốc.
Tổ hợp SunBay Park tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khác hẳn với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chỉ chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, mang đến một hướng đi hoàn toàn mới. Đó là tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: du khách lưu trú và người dân địa phương xung quanh cũng như cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch.
Du khách và người dân sẽ trải nghiệm đa dạng dịch vụ trong khu phức hợp công viên biển, từ những khu yên tĩnh, cắm trại đến các công viên chủ đề, khu thể thao nước, sân khấu ngoài trời, đường xe đạp, công viên thú cưng, khu vui chơi cho trẻ em… Những tiện ích này được chia sẻ không giới hạn, so với các dự án khác nghỉ dưỡng khác tạo thành khác biệt lớn của tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đồng thời, trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam sẽ mở ra xu hướng kiến tạo tiện ích mới.



Do vậy, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp không chỉ một mà nhiều yếu tố mới. Điển hình với 101 dịch vụ tiện ích tương tác hoàn chỉnh, đẳng cấp 5 sao là mô hình ApartHotel lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nổi bật với nhà hàng Á –  u, khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, chuỗi 9 hồ bơi vô cực, khu mua sắm biển,...

Sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống mang tiêu chuẩn quốc tế
Tổ hợp SunBay Park Ninh Thuận vẫn đậm dấu ấn bản địa trong tổng thể tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế, nhờ được khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ cội nguồn văn hóa Chăm. Từng góc phòng đều gợi nhắc những đặc trưng văn hóa Chăm như họa tiết, tổ hợp mềm mại như dải lụa Chăm, của màu sắc của dải lụa thổ cẩm… ngay trong không gian của khu nghỉ dưỡng du khách sẽ kết nối và trải nghiệm văn hóa bản địa.
Khi tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được nhận định là điểm nhấn và biểu tượng mới của Ninh Thuận không có gì ngạc nhiên với sự tiên phong trong xu hướng cân bằng lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch cùng quy mô và vẻ đẹp thiết kế, đây là vùng đất bí ẩn ngày càng hấp dẫn du khách.
Xem thêm thông tại website: https://www.sunbay-park.com.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.