SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – tiềm năng phát triển du lịch


Đầu tháng 4 vừa qua, SunBay Park Ninh Thuận Hotel & Resort Phan Rang đã chính thức khởi công do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư cùng các đối tác chiến lược khác. SunBay Park Ninh Thuận là dự án mang tiêu chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư trên 4.500 tỷ đồng, dự sẽ đem đến nhiều tiềm năng phát triển trong du lịch cũng như thị trường bất động sản.

Giới thiệu về dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang
Lấy cảm hứng từ những đặc trưng của văn hoá Chăm, dự án SunBay Park Ninh Thuận do các kiến trúc sư thuộc Tập đoàn NDA thiết kế dựa trên hình ảnh tháp Chăm, hay những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt,... Theo Tổng giám đốc Tập đoàn NDA để có một tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trước khi thổi hồn vào các nét vẽ mang đậm tinh thần văn hoá Chăm độc đáo, các kiến trúc sư đã có thời gian gần một năm tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này.
Đại diện chủ đầu tư, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, trong năm nay các dự án của đơn vị sẽ bắt đầu khởi tạo tại Ninh Thuận và mở đầu cho kế hoạch đó là tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ SunBay Park Ninh Thuận sẽ do Crystal Bay Hospitality quản lý. Đây là đơn vị đưa 60% khách Nga tới Việt Nam vào năm ngoái và với thế mạnh về dòng khách quốc tế của mình, năm 2018 vừa qua đã sử dụng 4,3 triệu đêm phòng khách sạn tại Ninh Thuận, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc. Tập đoàn cho biết để tiếp tục tạo đà cho du lịch địa phương phát triển trong tương lai gần, sẽ mang dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận.
Đối tác thi công Delta Group cùng với đơn vị thiết kế NDA Group, và Tập đoàn Đức Quang Minh, Tập đoàn Tecco, Crystal Bay tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương với dự kiến sẽ đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đi vào khai thác từ tháng 6/2021.
SunBay Park – tiềm năng phát triển du lịch tại Ninh Thuận
Để trở thành trung tâm du lịch mới, Ninh Thuận sở hữu nhiều tiềm năng và tài nguyên với cung đường ven biển đẹp, liền kề núi, rừng quốc gia Núi Chúa, sa mạc… Ninh Thuận chú trọng thu hút đầu tư vào các ngành năng lượng sạch, du lịch, kinh tế biển và nông nghiệp công nghệ cao,... Trong chiến lược phát triển theo hướng xanh và bền vững với khung ưu đãi cao dành cho các nhà đầu tư.
Trong những năm qua, du lịch Ninh Thuận đã có sự tăng trưởng ấn tượng. dự án SunBay Park Hotel & Resort có mặt tại đây chắc chắn sẽ mang đến một tiếng vang lớn, khẳng định nền du lịch sẽ ngày càng phát triển trong tương lai gần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.