Dự án SunBay Park thúc đẩy phát triển bất động sản Ninh Thuận

Được ví như một Thiên Đường bên Viên Ngọc Thô sắp được tô điểm, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là một cơ hội đầu tư sản phẩm hoàn toàn mới Apart Hotel tại Ninh Thuận đang bùng nổ trong năm 2019. 100% Apart Hotel đều View hướng biển với lợi thế nằm bên bờ biển. Đối với các sản phẩm nghỉ dưỡng, đây là một cơ hội không nhỏ.

Tiềm năng phát triển Ninh Thuận từ SunBay Park Phan Rang
Theo một số chuyên gia, một trong số những địa điểm hấp dẫn giới đầu tư nước ngoài chính là bất động sản Việt Nam. Một số ông lớn khối ngoại mang xu hướng thực hiện một số thương vụ M&A trong cuộc đổ vốn vào Việt Nam, thay vì phát triển quỹ đất làm dự án mới. Nguyên nhân là để tạo quỹ đất sạch phát triển dự án nên giới đầu tư ngoại ngại đương đầu mang đền bù, giải phóng mặt bằng…Thực tế, thách thức mang một số NĐT trong nước vốn có ích thế sân nhà cũng là nỗi e ngại của khối ngoại với sự am hiểu văn hóa, môi trường kinh doanh sở tại. Khi đất hướng biển để phát triển sản phẩm du lịch đặc thù đã thu hẹp tại một số trọng tâm du lịch truyền thống, thì vấn đề quỹ đất sạch ngày càng được quan tâm.
Trong bối cảnh đó, một số phân khúc nghỉ dưỡng mới lọt vào tầm ngắm của một số NĐT, nơi quỹ đất sạch dồi dào, giá thành rẻ và mang hướng view chiến lược dài hạn. Trong đó, khi mang một số lợi thế trên thì Ninh Thuận là 1 trong một số cái tên được nhắc đến nhiều nhất, số đó không thể không nhắc đến SunBay Park Phan Rang.

Theo đại diện tỉnh Ninh Thuận, ngành kinh tế mũi nhọn sẽ là cổng năng lượng sạch, phát triển du lịch. Với mục tiêu này, nhằm lôi kéo đầu tư Ninh Thuận đưa ra chính sách ưu đãi hỗ trợ công ty. Để kêu gọi đầu tư thi công một số khu nghỉ dưỡng cấp cao ven biển, khách sạn quy định quốc tế… Ninh Thuận còn mang chính sách ưu tiên theo hướng xanh và bền vững.
Tiềm năng của bất động sản Ninh Thuận
Ninh Thuận là 1 trong số ít vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan đẹp và đa dạng bên cạnh lợi thế về quỹ đất và chính sách, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, bên cạnh một số di tích văn hóa… Năm 2018, Ninh Thuận có tổng doanh thu từ du lịch đạt 1.050 tỷ đồng khi đón 2,19 triệu lượt khách du lịch, tăng 18,7% so mang năm trước đó.
Tỉnh đang mang 61 dự án về đầu tư du lịch nghỉ dưỡng khi hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng biển của Ninh Thuận đang dần thay da đổi thịt. Và SunBay Park Ninh Thuận với thiết kế đến từ những kỹ sư tên tuổi đến từ nhiều nước trên thế giới cùng tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ là điểm sáng trong phát triển bất động sản khu vực này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.