Căn hộ ApartHotel Sunbay Park Ninh Thuận có gì hấp dẫn

Tại Ninh Thuận, một dự án lớn với mô hình ApartHotel- Căn hộ khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận được đưa vào xây dựng hứa hẹn sẽ mở ra xu hướng đầu tư và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.
ApartHotel hay còn được gọi là căn hộ khách sạn, là sự kết hợp giữa tiện nghi của một căn hộ và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Đây là một xu hướng du lịch mới hiện nay và đang được đưa vào đầu tư trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng quay ấy.Siêu dự án Sunbay Park Hotel nằm liền kề bên trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Chuỗi căn hộ ApartHotel được Crystal Bay liên kết với Tập đoàn thiết kế NDA lừng danh tạo nên hình ảnh một dải lụa thổ cẩm Chăm trên bờ biển Bình Sơn. Những nhà sáng tạo lấy cảm hứng từ chính vùng đất này, những dải lụa màu sắc tao nhã, những họa tiết thổ cẩm mang đậm tính dân gian, hình ảnh các vũ nữ Chăm uyển chuyển cùng điệu múa truyền thống. Không gian này sẽ khiến khách hàng như lạc vào thế giới cổ xưa nhưng không thiếu nét hiện đại.
Các nhà đầu tư đã đánh vào nhiều đối tượng khác nhau khi xây dựng hệ thống căn hộ khách sạn này như những doanh nhân thường đi công tác tại những khu vực xung quanh muốn được lưu trú trong một không gian với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đồng thời là ngôi nhà của mình để cảm thấy thoải mái nhất sau khi làm việc. Các cặp đôi với không gian riêng tư và vẽ nên cho mình một cuộc sống chung về sau đầy ngọt ngào. Cả gia đình vừa đi du lịch, nghỉ ngơi vừa gắn kết tình cảm bằng một không gian rộng lớn cho cả gia đình, bữa tối quây quần đầm ấm. Những cư dân hưu trí muốn được nghỉ ngơi tốt nhất tại ngôi nhà của chính mình. Hay là cả những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với chi phí vô cùng hợp lí sự thoải mái tiện nghi được đặt lên hàng đầu.
Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn về mặt thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại. Mô hình ApartHotel- Căn hộ khách sạn Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng cho du lịch nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận và cả nước ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.